เกี่ยวกับเรา

cropped-dfd.png
เกี่ยวกับเรา

SOCCER SpECTOR

เราคือศูนย์รวมอุปกรณ์กีฬาขนาดใหญ่ที่สุดในไทย เราขายอุปกรณ์กีฬาทุกอย่างที่มีในโลกไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล วอลเลย์บอล บาสเก็ตบอล แชร์บอล รักบี้ กอล์ฟ อุปกณ์ว่ายน้ำ กระโดดไกล และกีฬาอื่นๆอีกมากมาย ศูนย์รวมอุปกรณ์กีฬาทุกชนิด อุปกรณ์กีฬาคุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลก ราคาย่อมเยาว์ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ซ็อกเกอร์สเป็คเตอร์ ขายอุปกรณ์กีฬา ลูกฟุตบอล วอลเลย์บอล อุปกรณ์ตีกอล์ฟ อุปกรณ์ว่ายน้ำ ตีนกบ เบ็ดตกปลา และอื่นๆอีกมากมาย ส่งตรงถึงบ้านคุณฟรีไม่มีค่าส่ง

SOCCER SPECTOR

SOCCER SPECTOR ศูนย์รวมอุปกรณ์กีฬาทุกประเภท รวบรวมไว้ที่นี่ที่เดียว ทั้งฟุตบอล วอลเลย์บอล แบดมินตัน อุปกรณ์ตีกอล์ฟ อุปกรณ์ตกปลา รองเท้าวิ่ง รองเท้าเตะบอล รองเท้าวอลเลย์บอล อุปกรณ์กีฬามากมาย คุณภาพระดับโลก ในราคาประหยัด มีมาตรฐานและได้รับการตรวจสอบจาก มอก.

ติดต่อเรา

รายการสินค้าของเรา

อุปกรณ์กีฬา

เราขายอุปกรณ์กีฬาทุกชนิด ทุกประเภท ทั้งขายปลีกขายส่ง อุปกรณ์กีฬาของเราได้มาตรฐานทุกชิ้น ผลิตในโรงงานประเทศเยอรมัน และผ่านมาตรฐาน มอก. ทุกชิ้น

รองเท้ากีฬา

รองเท้ากีฬาของเรามีทุกแบบ ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าฟุตบอล รองเท้าวอลเลย์บอล รองเท้าวิ่ง รองเท้าว่ายน้ำ รองเท้าตีกอล์ฟ และอื่นๆอีกมากมาย รับรองคุณภาพทุกคู่

บทความ

อ่านบทความดีๆ มีประโยชน์ เกี่ยวกับกีฬาได้ที่เว็บไซต์ของเรา

1+
ลูกค้า
1+
รายการสินค้า
1+
สาขา
1+
เฟรนไชนส

รีวิวจากลูกค้าของเรา

ผมซื้อลูกฟุตบอลจากร้านนี้ไปให้เด็กๆที่โรงเรียนเตะและซ้อมฟุตบอล บอกเลยว่าดีมากครับ ลูกฟุตบอลได้มาตรฐาน ไม่ระเบิดแน่นอนครับ 

testimonial1
ธนพล ดีประเสริฐ ครูพละศึกษา

ฉันมาเที่ยวประเทศไทยและได้ซื้อตีนกบเพื่อไปดำน้ำที่ทะเลกระบี่จากร้านค้าร้านนี้ ประทับใจมากค่ะ ตีนกบว่ายน้ำได้ดีมาก เกาะถนนแน่นหนึบหนุบหนับ ชอบมากค่ะ

testimonial2
เจนนี่ แบล็กพิ้งค์ นักร้องดัง

ฉันเป็นแคดดี้เก็บลูกกอล์ฟในสนามกอล์ฟย่านปทุมธานี ฉันได้ซื้อลูกกอล์ฟจากร้านนี้ไปให้แขกตีเล่น ประทับใจมากค่ะ ลูกกอล์ฟแข็งแรงทนทาน โดนหัวดิฉันแตกด้วยค่ะ...

testimonial3
โอลิเวอร์ แซนนี่ Software Engineer